Lựa chọn 7 đơn vị đăng cai Tổ chức Kỳ thi tay nghề quốc gia 2018

08/04/2018
Tổng cục trưởng Tổng cục GDNN Nguyễn Hồng Minh vừa ký Quyết định về việc lựa chọn đơn vị đăng cai Tổ chức Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X năm 2018. Cụ thể như sau:

Thi nghề Điện lạnh tại Kỳ thi tay nghề Tp Hà Nội năm 2018

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đăng cai tổ chức thi 5 nghề do Hội đồng thi quốc gia số 1 chủ trì, gồm: Thiết kế kỹ thuật cơ khí - CAD; Bảo trì máy CNC; Lắp cáp mạng thông tin; Công nghệ thời trang; Quản trị hệ thống mạng CNTT.

Trường Cao đẳng Di lịch Hà Nội đăng cai tổ chức thi 2 nghề do Hội đồng thi quốc gia số 2 chủ trì, gồm: Dịch vụ nhà hàng; Nấu ăn.

Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị đăng cai tổ chức thi 4 nghề do Hội đồng thi quốc gia số 3 chủ trì, gồm: Lắp đặt điện; Xây gạch; Ốp lát tường và sàn; Công nghệ Hàn.

Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội đăng cai tổ chức thi 4 nghề (3 nghề chính thức và 1 nghề trình diễn) do Hội đồng thi quốc gia số 4 chủ trì, gồm: Thiết kế đồ họa; Công nghệ ô tô; Điện lạnh; Sơn ô tô (nghề trình diễn).

Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội đăng cai tổ chức thi 3 nghề do Hội đồng thi quốc gia số 5 chủ trì, gồm: Cơ điện tử; Robot di động; Thiết kế và phát triển trang Web.

Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến Lâm sản đăng cai tổ chức thi 2 nghề do Hội đồng thi quốc gia số 5 chủ trì, gồm: Mộc mỹ nghệ; Mộc dân dụng.

Trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội đăng cai tổ chức thi 6 nghề (5 nghề chính thức và 1 nghề trình diễn) do Hội đồng thi quốc gia số 6 chủ trì, gồm: Tự động hóa công nghiệp; Điện tử; Giải pháp phần mềm Công nghệ thông tin; Chăm sóc sắc đẹp; Thiết kế các kiểu tóc; Internet vạn vật (nghề trình diễn).

Bộ LĐ-TB&XH