Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục nghề nghiệp

15/09/2020
(GLO)- Từ ngày 9 đến 13-9, tại TP. Pleiku, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho 102 cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và doanh nghiệp tham gia đào tạo nghề.

GDNN.jpg
Quang cảnh lớp bồi dưỡng. Ảnh: Đinh Yến

Tại lớp bồi dưỡng, học viên được tiếp thu các chuyên đề: thực trạng và định hướng phát triển giáo dục nghề nghiệp Việt Nam trong thời gian tới; đổi mới quản lý nhà nước, quản trị đối với cơ sở giáo dục nghề nghiệp theo hướng hiện đại; tổ chức, quản lý đào tạo theo hướng tích lũy mô đun, tín chỉ; công tác truyền thông về giáo dục nghề nghiệp; chuyển đổi số để nâng cao hiệu quả quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp, nâng cao hiệu quả dạy và học; giáo dục kết nối doanh nghiệp, thị trường lao động và giải quyết việc làm; cơ chế chính sách giáo dục nghề nghiệp, quản lý tài sản công và phát triển các hoạt động dịch vụ...

Đinh Yến (baogialai.com.vn)