Hội thao chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (28/8/1945 – 28/8/2018

29/08/2018
Sáng ngày 25/8/2018, Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (28/8/1945-28/8/2018). Tham gia Hội thao có hơn 170 đoàn viên công đoàn thuộc các công đoàn thành viên trực thuộc. Hội thao đã diễn ra sôi nổi, tranh tài ở các bộ môn : bóng đá mini nam, nữ (thi đấu từ ngày 18/8/2018), cầu lông, kéo co, nhảy bao bố.

Đồng chí Rcom Sa Duyên – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở,
Trưởng ban tổ chức hội thao phát biểu khai mạc. Ảnh: Anh Tuấn

Hội thao là hoạt động thiết thực có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội; đồng thời nhằm duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong đoàn viên công đoàn ngày một đi lên. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đoàn viên công đoàn Sở Lao động – TB&XH  có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, tạo ra khí thế sôi nổi, hăng say trong công tác nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao trong năm 2018.

Phát biểu tổng kết, bế mạc hội thao, đồng chí Rcom Sa Duyên – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở, Trưởng ban tổ chức hội thao nhấn mạnh: “ Với tinh thần thể thao chân chính, thi đấu hết mình của các vận động viên, Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp; đây cũng là một hoạt động quan trọng, thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành Lao động – TB&XH. Qua Hội thao lần này sẽ góp phần thúc đẩy phong trào thể thao trong đoàn viên công đoàn Sở ngày càng phát triển đi lên, tạo thành phong trào rèn luyện sức khỏe thường xuyên ở mỗi công đoàn thành viên trực thuộc, chuẩn bị tiến tới Hội thao Khối thi đua văn hóa xã hội và Hội thao toàn ngành Lao động – TB&XH trong năm 2019”.

Ban Tổ chức tặng hoa cho các vận động viên. Ảnh: Anh Tuấn

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao cờ và giải thưởng cho các vận động viên đạt giải. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn cơ sở thành viên Cơ sở tư vấn và cai nghiện ma túy; giải nhì thuộc về Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp; Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Dịch vụ việc làm đạt giải ba; Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Sở và Công đoàn cơ sở thành viên Làng trẻ em SOS Pleiku cùng đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh tại buổi bế mạc:

Mộng Hoàng (BTXH)