Trao tặng xe đạp, cặp phao cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

09/11/2014
Vừa qua, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ trao tặng 30 chiếc xe đạp và 200 chiếc cặp phao cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại các huyện: Ia Pa, Krông Pa.

xe-dap-(3).png

Lễ trao tặng tại huyện Ia Pa. Ảnh: Bùi Thị Thảo

Tới dự buổi lễ trao tặng có ông Lê Văn Thành – Phó Giám đốc - Sở  Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai; Lãnh đạo phòng Lao động - Thương binh và xã hội;  Lãnh đạo phòng  Giáo dục đào tạo, các thầy cô giáo và các em học sinh các trường của huyện Krông pa và Ia pa.
xe-dap1-(1).png

Lễ trao tặng tại huyện Krông Pa. Ảnh: Bùi Thị Thảo

Được biết, cũng trong dịp này Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao tặng 100 cặp phao cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện Phú Thiện, thị xã Ayun Pa./.
Chu Thị Tịnh - BVCSTE