Tổ chức Hội thi làm lồng đèn và Chương trình Đêm hội trăng rằm

15/09/2016
Nhân dịp Tết trung thu năm 2016, Sở Lao động-TB&XH phối hợp với Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch và Uỷ ban nhân dân huyện Kông Chro tổ chức Hội thi làm Lồng đèn và Chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi tại Thị trấn Kông Chro.

Đ/c Huỳnh Nữ Thu Hà -Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh
phát biểu động viên các em thiếu nhi tại đêm hội trăng rằm

Đến dự và chung vui với các em có đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà-Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hồ Văn Điềm-Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Trần Thị Hoài Thanh-Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Lao động - TB&XH; đồng chí Dương Văn Tuấn - Trưởng Ban Văn hoá xã hội, Hội đồng nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo: Sở Tài Chính, Sở Giáo dục-Đào tạo, Sở Văn hoá-Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn, các đồng chí lãnh đạo huyện Kông Chro và sự tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên và hơn 500 trẻ em đại diện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, con gia đình chính sách, trẻ em đạt cháu ngoan Bác Hồ trên địa bàn huyện Kông Chro.

Đ/c Trần Thị Hoài Thanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - TB&XH
trao quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tại “Đêm hội trăng rằm” Ban Tổ chức đã trao 20 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 500.000đồng; 500 xuất quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trao giải thưởng cho 10 đội tham gia Hội thi làm “Lồng đèn” với kinh phí 9.400.000 đồng: Giải nhất thuộc về trường THCS Quang Trung với sản phẩm: Đèn kéo quân; giải nhì thuộc về trường THCS Dân tộc nội trú với sản phẩm: Thuyền bảo vệ Trường sa; giải ba thuộc về trường THCS Quang Trung với sản phẩm: Đèn Cá chép và 7 giải khuyến khích thuộc các trường THCS: Trần Quan Diệu với sản phẩm: Đèn ông sao năm cánh; Trường Kpă KLơng với sản phẩm: Đèn chiếc thuyền và Đèn củ ấu; Trường Lê Quý Đôn với sản phẩm: Đèn Lồng quả địa cầu, Đèn Lồng vầng trăng khuyết và Đèn Lồng con thuyền; Trường Lê Hồng Phong với sản phẩm: Đèn Lồng ông Sao. Bên cạnh đó, các em có dịp tìm hiểu về Tết Trung thu; Múa lân và biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc.
        Chương trình đã tạo cho các em có cơ hội được tham gia sân chơi lành mạnh, bổ ích và đón một mùa Tết Trung thu vui tươi, ấm áp.

Các đại biểu tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi

Phòng BVCSTE