Ngày hội Văn hóa-Thể thao cho trẻ mồ côi, khuyết tật

31/05/2015
Ngày 31-5, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh đã diễn ra Ngày hội Văn hóa-Thể thao cho trẻ mồ côi, khuyết tật lần thứ V.
 
Ảnh: Phương Linh
Ảnh: Phương Linh

Tham dự ngày hội có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh cùng 100 em thiếu nhi là trẻ mồ côi, khuyết tật con công nhân viên chức-lao động trên địa bàn TP. Pleiku.

Ngày hội diễn ra với 2 phần chính: văn hóa và thể thao. Buổi sáng, sau khi dâng hoa, dâng hương và tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh-Chi nhánh Gia Lai và Kon Tum, các em thiếu nhi đã cùng nhau thể hiện năng khiếu hát, múa ở phần thi văn nghệ. Phần thi thể thao có thi kéo co và các trò chơi vận động như: câu cá biển Đông, bịt mắt bắt dê, thử tài khéo léo, nhảy bao bố, cô Tấm nhặt thóc... Kết thúc ngày hội, Ban tổ đã trao giải cho các tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất và 4 đội nhất, nhì, ba, khuyến khích trong các phần thi thể thao. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng tặng quà cho 100 em nhỏ tham gia ngày hội (150.000 đồng/suất)
 

Ảnh: Phương Linh
Ảnh: Phương Linh

Bà Nguyễn Thị Minh Châu-Giám đốc Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Phó Trưởng ban tổ chức Ngày hội cho biết: Đây là hoạt động thường niên nhằm chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6. Ngày hội cũng là hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố, thể hiện sự quan tâm, chăm lo về vật chất, tinh thần, giúp các em quên đi mặc cảm, hòa nhập với cộng đồng.

Theo Phương Linh - Báo GiaLai Online
 
ICT.png

Copyright © 2014 Bản quyền thuộc về Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: Bà Rcom Sa Duyên -  Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Gia Lai
ĐC: 10 Hai Bà Trưng, Tp. Pleiku, Gia Lai - Email: sldtbxh@gialai.gov.vn- ĐT: 0269.3824.462 - Fax: 0269.3828.316 
Giấy phép số: 06/GPTTĐT-STTTT ngày 15/8/2014 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.