Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2016

13/09/2016
Ngày 12/9/2016, đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn cùng với các đồng chí Trần Thị Hoài Thanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – TBXH và đại diện lãnh đạo: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Tỉnh đoàn Gia Lai; Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch; Sở Giáo dục đào tạo đã đi thăm và tặng quà nhân dịp tết trung thu cho các cháu mồ côi, tàn tật đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh; Làng trẻ em SOS Pleiku và Trung tâm nuôi dưỡng Phục hồi chức năng bán trú cho trẻ em chất độc Dioxin tỉnh.

Đ/c Huỳng Nữ Thu Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Trung thu
cho trẻ em mồ côi được nuôi dưỡng tại Trung tâm BTXH

Cũng trong dịp này, Lãnh đạo Sở Lao động – TBXH đi thăm và tặng quà cho  các cháu hiện đang nuôi dưỡng tại: Chùa Bửa châu; Cô Nhi Sao Mai và Làng Ngol của Thành phố Pleiku.
          Mỗi đơn vị được tặng 01 thùng quà và tiền mặt với tổng kinh phí 22 triệu đồng.

Nguồn: Phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em