Đại biểu HĐND huyện Đak Đoa đối thoại với trẻ em

24/04/2019
(GLO)- Ngày 18-4, HĐND huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai đã tổ chức chương trình tiếp xúc, đối thoại với trẻ em. 85 học sinh đại diện cho gần 21.000 thiếu niên, đội viên và nhi đồng đến từ 17 trường THCS trên địa bàn huyện Đak Đoa tham gia buổi đối thoại.

Quang cảnh buổi đối thoại. Ảnh: Đinh Yến

Tại buổi đối thoại, các em đã nêu lên nhiều câu hỏi xoay quanh việc dạy và học; an toàn giao thông và an ninh học đường; phòng-chống tai nạn thương tích, xâm hại, bạo lực trẻ em, bạo lực học đường; cơ sở vật chất, điều kiện phục vụ trẻ em vui chơi, giải trí… Những vấn đề các em nêu được các đại biểu HĐND huyện giải đáp, phân tích cụ thể, dễ hiểu để các em hiểu rõ hơn các vấn đề trong học tập và cuộc sống.

Đinh Yến (BGL)