Đoàn Người có công tiêu biểu của tỉnh tham quan thủ đô Hà Nội và các địa danh lịch sử.

12/09/2016
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1845-19/8/2016) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2016); được sự đồng ý của UBND tỉnh, từ ngày 01/9 đến ngày 08/9/2016, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức đưa đoàn người có công tiêu biểu của tỉnh tham quan Thủ đô Hà Nội và một số địa danh lịch sử.

Đoàn Người có công tiêu biểu của tỉnh Gia Lai vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn gồm 36 người, trong đó có 31 đối tượng người có công tiêu biểu  (02 Bà mẹ Việt Nam anh hùng, 01 Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, 18 thương binh, 05 thân nhân liệt sĩ, 05 người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày).

Đoàn Người có công tiêu biểu của tỉnh Gia Lai gặp mặt Lãnh đạo Bộ Lao động-TB&XH

Tại thủ đô Hà Nội, đoàn đã vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, gặp mặt Lãnh đạo Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội và tham quan một số địa danh Lịch sử. Đồng thời trong hành trình chuyến đi đoàn đã viếng Mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp; thăm di tích Ngã Ba Đồng Lộc; dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Trường Sơn; thăm Chùa Bái Đính, Làng Sen quê Bác, và tham quan thành phố Huế.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH:

Đoàn Người có công tiêu biểu của tỉnh Gia Lai viếng Mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp :

Đoàn thăm  khu di tích Ngã ba Đồng Lộc , viếng Mười Cô gái TNXP :

Đoàn xem phim tư liệu về cuộc đời của Bác Hồ và vào lăng viếng Bác :

Đoàn tham quan Chùa Bái Đính - Ninh Bình:

Đoàn  gặp mặt Lãnh đạo Bộ Lao động-TB&XH:

Đoàn Người có công tiêu biểu của tỉnh Gia Lai Thăm Làng Sen Quê Bác:

Đoàn Người có công tiêu biểu của tỉnh Gia Lai viếng NTLS Trường Sơn :

Đoàn tham quan di tích lịch sử ở cố đô Huế: