Thêm 1 hài cốt liệt sĩ được tìm thấy tại huyện Chư Păh

20/01/2021
(GLO)- Đội Quy tập mộ liệt sĩ Quân đoàn 3 vừa tiến hành bàn giao cho Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Gia Lai 1 bộ hài cốt liệt sĩ mới được đơn vị quy tập.

images2988940_T__ch_c_an_t_ng_h_i_c_t_li_t_s__t_i_Ngh_a_trang_li_t_s__t_nh.jpg
Tổ chức an táng hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Bộ hài cốt liệt sĩ chưa xác định được danh tính, tìm thấy tại địa phận làng Doch 1 (xã Ia Kreng, huyện Chư Păh). Các di vật được tìm thấy cùng hài cốt gồm: xẻng, tăng, vải dù, dây dù, ví, khóa thùng đạn, bao da súng…

Trung tá Võ Quân-Phó Đội trưởng Đội Quy tập mộ liệt sĩ Quân đoàn 3-cho biết: “Trước đó, ở cùng tọa độ, chúng tôi đã tìm kiếm và quy tập được 8 bộ hài cốt liệt sĩ. Như vậy, tính đến nay, đơn vị đã quy tập được 9 bộ hài cốt liệt sĩ ở cùng vị trí. Hiện đơn vị tiếp tục triển khai các phương án tìm kiếm tại khu vực này".

Vĩnh Hoàng