TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ AN KHÊ: HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY NGHỀ VÀ HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM CẤP TRƯỜNG NĂM 2016

19/05/2016

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2015 – 2016 và Kế hoạch số 01/ KH – TCN ngày 02 tháng 3 năm 2016 của Trường Trung cấp nghề An Khê về việc tổ chức hội giảng giáo viên dạy nghề và hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp trường năm 2016. Trong 3 ngày từ 4/5/2016 đến 6/5/2016, Hội giảng giáo viên dạy nghề - hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp trường đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đ/c Lê Văn Thành - Phó Giám đốc Sở trao Giải thưởng
       Để chuẩn bị cho Hội giảng – Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp trường, các Khoa, Tổ bộ môn đã tổ chức Thao giảng ở cấp Khoa, Tổ bộ môn. Trên cơ sở đó, đã lựa chọn và cử …. giáo viên đạt thành tích cao để tham gia Hội giảng – hội thi cấp trường. Với nhiều nội dung phong phú thuộc các môn học/ mô đun khác nhau trong số các môn học/ mô đun đang giảng dạy của trường, các thầy cô giáo đã đưa đến một không khí mới mẻ cho hội giảng lần này. các bài giảng được chuẩn bị tốt, áp dụng phương pháp giảng dạy mới, có đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị giảng dạy, giáo án chuẩn bị đúng quy định, qua đó phát huy được tính chủ động của học sinh. Các thiết bị đào tạo tự làm được đầu tư xây dựng cả về thời gian và công sức, nhiều mô hình thiết bị mới,  học cụ giảng dạy mới được giới thiệu tại hội thi càng làm sinh động và phong phú thêm hệ thống thiết bị đào tạo phục vụ dạy nghề của nhà trường. Và đã có nhiều bài giảng, nhiều mô hình đạt được những đánh giá cao từ ban giám khảo hội giảng – hội thi.

Kết quả Hội giảng giáo viên dạy nghề: Giải nhất: Cô nguyễn Thị Xuân Thu – giáo viên khoa Điện-Điện tử-Tin học;  Giải nhì:  Thầy Lê Long Thọ – Giáo viên Khoa Cơ khí-Động lực; Giải  ba: Cô Nguyễn Thị Xuân Hằng – giáo viên khoa Điện-Điện tử-Tin học; Giải khuyên khích Thầy Trần Văn Lập – Giáo viên tổ may – nông nghiệp.

Kết quả Hội thi thiết bị đào tạo tự làm: Giải nhất:  Thầy Nguyễn Thành Nhân - Khoa Cơ khí - Động lực; Giải  nhì:  Thầy Nguyễn Kế Phát - giáo viên khoa Điện - Điện tử - Tin học;  Đồng Giải  ba: Thầy Nguyễn Minh Điền – giáo viên khoa Điện - Điện tử - Tin học; Thầy Lê Long Thọ – Giáo viên Khoa Cơ khí-Động lực.

Trường TCN An Khê