Đoàn ủy viên bộ chính trị thăm và tặng quà cho đối tượng tại Trung tâm BTXH

30/07/2018
Vừa qua Trung tâm Bảo trợ Xã hội Tổng hợp tỉnh Gia Lai vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Quốc Vượng - Ủy viên Bộ chính trị, thường trực ban bí thư; bác Đào Ngọc Dung - Ủy viên ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng bộ Lao động TB&XH, Lãnh đạo tỉnh Gia Lai, lãnh đạo Sở Lao động TB&XH Gia Lai đến thăm động viên tinh thần và tặng quà cho các cháu mồ côi và các cụ già neo đơn. Đây là niềm cổ vũ tinh thần lớn lao cho tập thể công chức, viên chức, người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đối tượng tại Trung tâm BTXHTH sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội.

Ủy viên Bộ chính trị Trần Quốc Vượng tặng quàcho các cháu
mồ côi, người già cô đơn. Ảnh Anh Tuấn