ĐẢNG BỘ SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TOÀN THỂ ĐẢNG VIÊN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016

04/08/2016
        Ngày 3/8/2016, BCH Đảng bộ Sở Lao động – TBXH tổ chức Hội nghị toàn thể Đảng viên 6 tháng đầu năm 2016 nhằm đánh giá công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Đồng chí Trần Thị Hoài Thanh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, Bí thư Đảng bộ và đồng chí Lê Văn Thành, Phó Giám đốc Sở, Phó Bí thư Đảng bộ chủ trì hội nghị. Tham gia hội nghị có 46 đồng chí đảng viên hiện đang sinh hoạt tại 5 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở.

Đ/c Trần Thị Hoài Thanh- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, Bí thư Đảng bộ phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí Đảng viên đã phát huy tinh thần dân chủ, trách nhiệm đóng góp ý kiến về những tồn tại, hạn chế thuộc một số lĩnh vực của công tác Đảng 6 tháng đầu năm. Đồng thời, các đồng chí Đảng viên tham gia với BCH Đảng bộ những giải pháp khắc phục trong 6 tháng cuối năm 2016. Đồng chí Trần Thị Hoài Thanh, Bí thư Đảng bộ thay mặt BCH Đảng bộ tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu để triển khai các giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 đạt kết quả tốt.

Nguồn: Văn phòng Đảng ủy Sở