Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

24/09/2017
Sáng ngày 21/9/2017, tại Trụ sở Bộ, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH đối với hai đồng chí Lê Tấn Dũng và Lê Quân. Tới dự và chủ trì buổi Lễ có Bộ trưởng Đào Ngọc Dung; các đồng chí Thứ trưởng: Doãn Mậu Diệp, Đào Hồng Lan; đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngà - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương; đại diện các ban Đảng Trung ương và 43 đồng chí Thủ trưởng các đơn vị của Bộ.

1.jpg
Lãnh đạo Bộ chụp ảnh lưu niệm cùng hai Tân Thứ trưởng

Cụ thể, tại Quyết định 1368/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm đồng chí Lê Tấn Dũng, Ủy viên Ban
Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An, giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Đồng chí Lê Tấn Dũng sinh năm 1966, quê quán tỉnh Long An. Đồng chí Lê Tấn Dũng từng đảm nhiệm các chức vụ: Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Long An; Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Long An; Bí thư Huyện ủy Thủ Thừa, tỉnh Long An; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An.

2.jpg
Toàn cảnh Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH

Tại Quyết định 1369/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm đồng chí Lê Quân, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại biểu Quốc hội khóa XIV, giữ chức Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Đồng chí Lê Quân sinh năm 1974, quê quán tỉnh Quảng Ngãi. Đồng chí Lê Quân từng đảm nhiệm các chức vụ: Trưởng Bộ môn Quản trị nguồn nhân lực (Trường Đại học Thương mại); Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục quốc tế (Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội); Trưởng Ban Tổ chức cán bộ, Đại học Quốc gia Hà Nội; Phó Giám đốc Đại học quốc gia Hà Nội.
3.jpg
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tin tưởng rằng, với kinh nghiệm công tác, hai Tân Thứ trưởng sẽ
hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là trong lĩnh vực cần có khâu đột phá hiện nay
là người có công và giáo dục nghề nghiệp

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chúc mừng hai đồng chí Lê Tấn Dũng và Lê Quân đã được Đảng, Chính phủ tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH, đồng thời tin tưởng với kinh nghiệm công tác và phẩm chất của người Đảng viên, các đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao bằng sự cống hiến và tâm huyết của mình.

Chia sẻ tại buổi Lễ, hai Thứ trưởng cám ơn những lời động viên, chia sẻ của Bộ trưởng và các đại biểu, đồng thời khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự phát triển chung của Bộ, Ngành LĐ-TBXH.

Nguồn: Bộ LĐ-TB&XH