Hội thao ngành Lao động-Thương binh và Xã hội lần thứ XIII

28/08/2017

Trong 2 ngày (26 và 27-8), tại Nhà thi đấu tỉnh, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức Hội thao Ngành Lao động-Thương binh và Xã hội lần thứ XIII năm 2017.

Hội thao thu hút 408 vận động viên đến từ Văn phòng Sở, các đơn vị trực thuộc và 17 Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội, tham gia tranh tài ở 4 môn thi đấu gồm: Cầu lông (nam, nữ), bóng bàn (nam, nữ), bóng chuyền (phối hợp nam-nữ) và kéo co.

Toàn cảnh khai mạc hội thao. Ảnh D.Y

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra sôi động và hấp dẫn ở các môn thi đấu với chất lượng và trình độ chuyên môn cao, được đông đảo cổ động viên và người xem ghi nhận, đánh giá cao. Hội thao đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành Lao động-Thương binh và Xã hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chuyên môn và rèn luyện sức khỏe.

Anh-Đinh-Yen.jpg
Trận chung kết giải bóng truyền. Ảnh Đ.Y

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 48 giải cho các vận động viên đạt thành tích cao, trong đó, giải toàn đoàn: giải nhất thuộc về Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Kông Chro, 2 giải nhì thuộc về Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Chư Pah và Cơ sở tư vấn cai nghiện ma túy tỉnh, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích.
Đây là hoạt động thể thao có quy mô lớn của ngành nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập ngành (28/8/1945 - 28/8/2017) và Ngày Quốc khánh 2-9.

Một số hình ảnh khác:

Nguồn: Đinh Yến - Báo Gia Lai